CEO Group khởi công dự án condotel tại Bãi Trường Phú Quốc

Theo tin từ CEO Group, Công ty vừa động thổ khởi công xây dựng dự án tổ hợp Condotel & Villas tại Bãi Trường – Phú Quốc.

Dự án condotel CEO Group vừa khởi công xây dựng nằm sát quần thể nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Phu Quoc Resort, có quy mô 549 căn hộ condotel và 17 căn villas. Chủ đầu tư cho biết điểm nhấn của dự án là có hệ thống bể bơi kết nối liên hoàn dài nhất Phú Quốc.

Vừa động thổ xây dựng vào sáng 26/5/2017 là dự án SonaSea Condotel & Villas với nhà thầu xây dựng là Hòa Bình Corporation. Chủ tịch HĐQT của CEO Group – ông Đoàn Văn Bình cho biết, nhà thầu cam kết sẽ hoàn thành đúng tiến độ được đề ra vào Quý IV/2018. Dự kiến sau khi hoàn thành, tổ hợp công trình sẽ cung cấp cho thị trường Phú Quốc 716 phòng đạt chuẩn 5 sao, nâng tổng số phòng của tập đoàn này tại Phú Quốc lên 1.500 phòng.

bat-dong-san-nghi-duong-phu-quoc-3.jpg

Bên cạnh đó, CEO Group đang tích cực đàm phán để chỉ định nhà quản lý có thương hiệu hàng đầu thế giới cho dự án Sonasea Condotel & Villas. Chính sách cam kết lợi nhuận của dự án cũng lên tới 10%/năm trong 10 năm.

Được coi là miền đất hứa đầy cơ hội và tiềm năng, Phú Quốc không chỉ thu hút các tập đoàn lớn trong nước mà không ít nhà đầu tư nhỏ lẻ cũng tìm đến với Đảo Ngọc. Mục tiêu của các nhà đầu tư này thường là săn tìm đất nền Phú Quốc, đất thổ cư nơi trung tâm để đầu tư kinh doanh nhà hàng, khách sạn, resort, biệt thự biển nghỉ dưỡng…