Quý IV/2016: Thị trường địa ốc cực sôi động với dự án 110 Cầu Giấy

Theo đánh giá của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA), thị trường bất động sản đang chứng kiến sự tăng giá ở một số phân khúc và cuộc đua doanh số cuối năm của các doanh nghiệp. Dự án 110 Cầu Giấy ra đời góp phần tạo nên sức nóng của thị trường vào thời điểm này.

Tại Hà Nội, trong tháng 10 có khoảng 1.300 giao dịch bất động sản, tăng 18,2% so với tháng 9; nhiều dự án mới được khởi công và mở bán ra trên thị trường như: Dự án  110 Cầu Giấy (Cầu Giấy), Dự án An Bình City (quận Bắc Từ Liêm), dự án Sunshine Center 16 Phạm Hùng (quận Nam Từ Liêm), dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng (quận Cầu Giấy), ...

110-cau-giay-1.jpg

Hạ tầng giao thông và tiện ích chung cư 110 Cầu Giấy tạo ra nền tảng cho cuộc sống an sinh hoàn hảo. Các tuyến đường lớn tại Quận Cầu Giấy như Xuân Thủy – Cầu Giấy, Duy Tân, Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng, Hoàng Quốc Việt… là điểm trung chuyển giao thông quan trọng tới trung tâm thành phố, sân bay Nội Bài và các tỉnh lân cận. Hệ thống đại siêu thị Big C, Metro cùng nhiều trung tâm thương mại, trung tâm điện máy, cửa hàng… cung cấp đầy đủ các sản phẩm tiêu dùng, thời trang, điện tử với chất lượng cao. Nơi đây cũng tập trung các trường học, bệnh viện lớn và các văn phòng, đại sứ quán, cơ quan hành chính quan trọng. Bên cạnh đó là những không gian rộng lớn dành cho thiên nhiên, sinh hoạt cộng đồng, giao lưu văn hóa như Công viên, Bảo tàng, khu vui chơi… Có thể nói, dự án chung cư 110 Cầu Giấy có ưu thế cực lớn về vị trí. 

Xét về tiềm năng sinh lời, các căn hộ 110 Cầu Giấy là lựa chọn hoàn hảo của các nhà đầu tư nhờ giá trị cho thuê cao và công suất khai thác tối ưu. Trong khu vực tập trung rất nhiều các chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc đến từ Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc… Tính toán cho thấy, chủ nhân một căn hộ cao cấp 110 Cầu Giấy có thể thu khoảng 1500$ (căn 2 phòng ngủ) đến 1700$ (căn 3 phòng ngủ) mỗi tháng nhờ cho thuê. Đặc biệt, các đối tượng là khách hàng nước ngoài có nhu cầu thuê căn hộ cao cấp trong khu vực này là rất lớn.