Thiết kế căn hộ chung cư 110 Cầu Giấy có gì đặc biệt?

Thị trường địa ốc Hà Nội đang xôn xao về dự án chung cư 110 Cầu Giấy sắp được mở bán của chủ đầu tư Hacinco. Dự án thu hút dư luận bởi các ưu thế về mặt vị trí, tiện ích và giá cả hấp dẫn, nhiều ưu đãi và đặc biệt là phong cách thiết kế căn hộ.

Chung cư 110 Cầu Giấy là sản phẩm được công ty Hacinco dày công nghiên cứu, đầu tư mang đến giải pháp sống mới trong cuộc sống hiện đại cho các hộ gia đình trẻ, khi đáp ứng hoàn hảo cả hai yếu tố: nhu cầu về chất lượng công trình ở thực và – khả năng chi trả hợp lý của khách hàng trẻ.

Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích hơn 5.000 m2, dự án chung cư 110 Cầu Giấy là tòa nhà cao 36 tầng, trong đó 7 tầng khối đế là 7 tầng TTTM và căn phòng cho thuê, từ tầng 8 đến tầng 36 là các căn hộ cao cấp.

Các căn hộ có diện tích linh hoạt từ 54m2 đến 129m2 với 1 - 3 phòng ngủ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là người trẻ thành đạt hoặc các hộ gia đình có một đến nhiều thế hệ.

can-ho-mau-110-cau-giay.jpg

Căn hộ chung cư 110 Cầu Giấy được bàn giao hoàn thiện với nội thất cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu như: Cửa Porta cao cấp Ba Lan, hệ thống sen vòi Paffoni Italia, hệ thống bếp từ, hút mùi Teka Tây Ban Nha,… Một số vật tư, thiết bị có nguồn gốc được nhập khẩu từ châu Á như: Sàn gỗ chịu nước Inova Malaysia, khóa vân tay điện tử Lockhome Hàn Quốc, điều hòa hai chiều Daikin, Misubishi Nhật Bản, thiết bị vệ sinh thương hiệu Toto Nhật Bản…

Tất cả các căn hộ 110 Cầu Giấy được thiết kế thông minh, hiện đại với cửa sổ và ban công rộng mở, tối đa hóa công năng sử dụng, mang lại sự rộng rãi thoáng mát, đảm bảo đón sáng tự nhiên. Hầu hết các căn hộ đều có tầm nhìn đẹp ra công viên Cầu Giấy xanh mát.

Các tiện nghi trong thiết kế căn hộ chung cư 110 Cầu Giấy sẽ góp phần mang lại cuộc sống hiện đại, bền vững, an toàn và thân thiện trong cuộc sống lâu dài của cư dân.